Công Phu Gấu Trúc: Môn Võ Bí Truyền (Phần 1) tập 1

Kung Fu Panda: The Paws of Destiny Season 1
Lượt xem: 48,549
Cập nhật: 13 / 13 tập

Kung Fu Panda: The Paws of Destiny theo chân cuộc phiêu lưu của bốn bạn nhỏ gấu trúc giàu năng lượng và có phần… tăng động là: Nu Hai, Bao, Jing và Fan Tong. Sau khi tình cờ bị lạc vào một hang động thần bí nằm bên dưới ngôi làng gấu trúc, những đứa trẻ tìm ra những môn võ thuật bí truyền và đầy sức mạnh mà những chiến binh Kung Fu tổ tiên đã để lại, được gọi là Four Constellations (Bốn Chòm Sao), gồm có Blue Dragon (Rồng Xanh), Black Tortoise (Rùa Đen), White Tiger (Hổ Trắng), và Red Phoenix (Phượng Hoàng Đỏ). Họ là những chiến binh đầu tiên hoàn toàn nắm giữ được võ thuật bí truyền này.

Sư phụ Po giờ đây đứng trước thử thách lớn khi phải dạy dỗ những đứa trẻ ham chơi, quậy phá và nghịch ngợm cách thức để chúng có thể nhìn nhận sức mạnh bên trong bản thân mình để đánh bại Jindiao và cứu lấy thế giới. Bối cảnh câu chuyện phim được lấy tiếp theo phần 3 của Kung Fu Panda, nên series hoạt hình mới được cho là sẽ giữ nguyên những nhân vật quen thuộc trong bản gốc để giữ nhịp câu chuyện.


Công Phu Gấu Trúc: Môn Võ Bí Truyền (Phần 1)Kung Fu Panda: The Paws of Destiny Season 1phim Mỹ Công Phu Gấu Trúc: Môn Võ Bí Truyền (Phần 1) Công Phu Gấu Trúc: Môn Võ Bí Truyền (Phần 1) tập 1 Công Phu Gấu Trúc: Môn Võ Bí Truyền (Phần 1) tập 13Công Phu Gấu Trúc: Môn Võ Bí Truyền (Phần 1) mới nhất Công Phu Gấu Trúc: Môn Võ Bí Truyền (Phần 1) Viet-Engsub Công Phu Gấu Trúc: Môn Võ Bí Truyền (Phần 1) FHD